Giới thiệu

I - Giới thiệu chung

77 Bế Văn Đàn - Q Thanh Khê- Đà Nẵng

II - Tầm nhìn & sứ mệnh

CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO CÁC ĐƠN VỊ LỚN, CÁC CÔNG TY ĐÀ NẴNG, TỈNH QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, KHU VỰC MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN VÀ TRÊN TOÀN QUỐC TIÊU BIỂU NHƯ:

 

Tập đoàn VBL nhà máy bia ( Heniken,Tiger ,Larue, Coca Cola, Pepsi), Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên, Các công ty Viễn thông (Vinaphone, Mobifone, Viettel..v.v), Ngân Hàng Vietcombank, BIDV Bank, VietinBank, PVCom Bank… Công ty Xăng Dầu KV5 (Petrolimex) Hãng bay Jetstar,  Toshiba, Manulife, Tôn Đông Á…v.v..

Và không chỉ là thị trường Đà Nẵng, Miền Trung mà công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thị trường khắp cả nước như : Miền Nam, Miền Tây, Tây Nguyên, Khu vực Bắc Trung Bộ...Ngoài ra còn các nước bạn như : Lào, Campuchia...và các nước Đông Nam Á ...

 

*Với Sứ mệnh  

Sứ mệnh của CÔNG TY SƠN HOÀNG VŨ  là đem lại sự tin tưởng tín nhiệm, hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng tốt nhất cho các sự kiện, công trình của mình. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công và sự hài lòng của khách hàng và các đối tác liên quan. Luôn luôn gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi và nhu cầu của Quý khách. Xem lợi ích thiết thực của khách hàng là lợi ích gắn liền với lợi ích của Công ty chúng tôi.

 

*Giá trị cốt lõi

Với Slogan  “ Nhu cầu bạn lựa chọn, còn lại để chúng tôi” CÔNG TY SƠN HOÀNG VŨ luôn luôn cố gắng nỗ lực tìm tòi đưa ra các ý tưởng quảng cáo, sáng tạo mới, xu thế mới để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng và quan trọng nhất là với mức giá cả hợp lý, cạnh tranh nhưng luôn đi cùng với chất lượng dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất, tận tình nhất.

 

*Tầm nhìn

CÔNG TY SƠN HOÀNG VŨ đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành là một trong những đơn vị thi công quảng cáo uy tín hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi.

III - Quy mô công ty

 CÔNG TY QUẢNG CÁO SƠN HOÀNG VŨ HIỆN CÓ 2 CƠ SỞ:

CS 1 : 77 Bế Văn Đàn , Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Chuyên thi công, lắp đặt, sản xuất , cắt CNC trên mọi chất liệu ( Alu, Meca, Gỗ, Ván,Sắt tấm định hình, Inox, Tấm nhựa HadyWood..v..v)

CS 2 : 515 Trần Cao Vân , Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Chuyên in ấn Bạt Hiflex , Decal, In UV trên Meca, bạt, decal , Poster..v.v..

 

IV - Công nghệ tiên tiến

Facebook